Ngày nay, với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, thu nhập của XH ngày càng tăng cao, nhu cầu mọi mặt của con người cũng thay đổi theo. Nhu cầu được làm đẹp, ăn mặt sang trọng, quý phái, chăm sóc sức khỏe luôn được mọi người quan tâm. Trong đó, SỨC KHỎE chính là yếu tố được mọi người quan tâm nhiều nhất bởi vì XH càng giàu có thì sức khỏe luôn được coi trọng hơn. Từ mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho đến những vấn đề của toàn XH. Muốn có sức khỏe tốt ngoài việc tập thể dục, ăn uống hợp vệ sinh, sử dụng thực phẩm an toàn thì việc BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG xung quanh cũng rất quan trọng. Để làm được điều này mọi người cần ý thức về vấn đề này bằng cách sử dụng các sản phẩm đựng đồ uống dùng một lần thân thiện với môi trường.

Hiểu được những điều trên, nhằm góp phần nhỏ vào việc giữ sức khỏe cho cộng đồng và bảo vệ môi trường xanh xung quanh LY GIẤY XANH ra đời nhằm cung cấp tất cả các sản phẩm đựng đồ uống sử dụng một lần bằng CHẤT LIỆU GIẤY, vừa an toàn cho sức khỏe người dùng lại vừa giảm rải rác cho cộng đồng và nâng cao chất lượng sống cho tất cả mọi người.

Sản phẩm giấy của chúng tôi từ: những chiếc cốc ly giấy, tô giấy, cốc kem, ống hút giấy,… đều được chúng tôi sản xuất, in ấn bằng máy móc hiện đại, mực in thực phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, giấy nhập trực tiếp từ Thái Lan, Hàn Quốc,… gia công, đóng gói trên dây chuyền khép kín, có độ an toàn, hợp vệ sinh cao nhất.

Hy vọng những sản phẩm của LY GIẤY XANH cung cấp bởi AN THUẬN HƯNG sẽ góp phần nào đó cho sức khỏe cộng đồng, thân thiện môi trường, giúp mọi người luôn có một môi trường SỐNG KHỎE – LÀNH MẠNH -AN TOÀN.

Close
Ly Giay Xanh

Thân Thiện Môi Trường

Thursday, Nov 26, 2020